Total:  0,00

0

Your cart is currently empty.

Miễn phí vận chuyển với hoá đơn trên 2.500.000vnd

Chăm Sóc Lông Pomeranian

Chăm Sóc Lông Pomeranian

Pomeranian có lớp lông bồng, nên không nên sử dụng các loại sản phẩm khiến cho lông xẹp hay phẳng như dầu xả. Lớp lông ngoài mỏng hơn của Pom cần phải lên form. Sử dụng PLUSH PUPPY BODY BUILDING với tỷ lệ 3 nước 1 dầu để tạo độ bồng trên lông cún. Các sản phẩm của PLUSH PUPPY luôn cần phải pha, giúp phân tán và làm đều xà phòng trên lông, cũng rất kinh tế và nhanh gột rửa sạch bằng nước hơn.

 

Đối với lần xả cuối cùng, pha ½ muỗng café PLUSH PUPPY SEABREEZE OIL với  4-6 cốc nước và massage lên lông và da. PLUSH PUPPY SEABREEZE OIL là sản phẩm xả giúp lông óng mượt mà không gây xẹp lông. Hãy xả lại với nước sau khi sử dụng nhé.  Bạn có thể sử dụng dung dịch đã pha này giữa các lần show, xịt vào sau tai và phần lông gần “khu vệ sinh” của cún đực . Với các vùng bị rối trên diện rộng, hãy dùng PLUSH PUPPY REVIVACOAT với lượng nhỏ bằng quả bóng golf, sản phẩm giúp lông mượt và không rối, cũng không khiến lông bị xẹp đi, lại dưỡng ẩm cao.

 

Để tránh lông rối, có thể dùng PLUSH PUPPY OMG CONCENTRATE hoặc OMG READY TO USE. Có thể dùng READY TO USE để tránh rối, để chải và chống tĩnh thì nên pha loãng 50%. PLUSH PUPPY OMG CONCETRATE có thể pha tỷ lệ 15 nước 1 dầu cho bộ lông cực kỳ rối cho đến 40 nước 1 dầu khi chải lông.

 

Nếu có thể, hãy sấy lông bằng máy sấy mát – ấm, không sấy nóng. Việc này giúp cho lông được làm bồng hơn và loại bỏ lông rụng. Hãy tắm cho cún trước show 24h để form lông được tốt hơn. PLUSH PUPPY POWDER PUFF là dạng bột giúp cho lông của Pom được bồng và mềm hơn.

 

Sản phẩm tốt nhất để tăng độ bồng khi sấy là Plush Puppy Volumising Cream. Sản phẩm này cực hữu hiệu khi con chó vừa thay lông, đang ít lông mà không gây dính hay bết. Pha một thìa cơm PLUSH PUPPY VOLUMISING CREAM với 1 cốc nước. Pha loãng Volumising Cream có thể được sử dụng trên bất kỳ phần lông không bồng nào, chỉ cần phun nhẹ và chải hoặc dùng máy sấy để tạo độ bồng.

 

Một sản phẩm tuyệt vời dùng cho ngày show là PLUSH PUPPY QUICK FIX. Sản phẩm này có khả năng giữ tốt hơn Volumising Cream, có thể pha loãng ½ nước với ½ dầu.  Tuy nhiên, Volumising Cream sẽ tăng thêm độ dày cho từng sợi lông. Bạn có thể sử dụng cả hai nếu bạn muốn – Volumising Cream dùng trước để có cảm giác lông dày và Quick Fix để giữ và nâng lông nhiều hơn. Một sản phẩm còn giúp nâng và giữ tốt hơn là PLUSH PUPPY PUFFY DOG,  sử dụng cũng thẳng sau khi tắm và khi lông con chó khô khoảng 80%. Pha loãng Puffy Dog (lượng bằng quả bóng golf) với một cốc nước và xịt vào lông và sấy khô.

 

Sử dụng lược Plush Puppy Anti Stat Brush để chải, giúp bộ lông bồng bềnh hơn.

 

Pom dường như không có quá nhiều vấn đề với nước mắt. Bạn có thể sử dụng PLUSH PUPPY DEEP CLEANSING và để 10-15’ sau đó xả sạch lại với nước.

 

Cuối cùng, sử dụng PLUSH PUPPY PIXIE DUST để có bộ lông óng ánh dưới ánh sáng. Lấy Pixie Dust cho lên lược Plush Puppy Anti Stat Brush và chải, Pom sẽ có một bộ lông óng ánh dưới ánh sang. Sử dụng thêm PLUSH PUPPY ODOUR MUNCHER để có mùi thơm dễ chịu mà các giám khảo sẽ chú ý.

Leave your comment

Scroll Top